Mua bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng

Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam

Cập nhật 2021-12-08 20:37:52 bởi PKD dự án Bảo Lộc - Quang Land

Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam ⭐ Liên hệ Quang Land 0944.44.93.91 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Theo các chuyên gia, sự gia tăng nhanh số người giàu và nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của giới này sẽ thúc đẩy các sản phẩm hàng hiệu trong đô thị.

Báo cáo chuyên sâu của Savills World Research phát hành ngày 24/11, cho biết Việt Nam và Mexico đang dẫn đầu phân khúc trên cao cấp (upper-upscale), đây cũng là phân khúc ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu.

Báo cáo mới đây của CBRE cũng ghi nhận hai dự án có mức giá bán cao nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Một dự án tọa lạc tại trung tâm TP HCM với mức giá chào bán từ khoảng 16.000 USD mỗi m2. Một dự án tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội với mức giá chào bán từ khoảng 35.000 USD, tương đương khoảng một tỷ đồng một m2 . Cả hai dự án này đón nhận được nhiều sự quan tâm của người mua trong nước và quốc tế với các sự kiện mở bán tại Hong Kong, TP HCM. Thậm chí, tất cả các căn hộ của dự án tại thủ đô Hà Nội cũng đã được công bố là đặt chỗ thành công trong lần mở bán đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đây là hai dự án bất động sản hàng hiệu do Masterise Homes phát triển, hợp tác với tập đoàn Marriott International và gắn với các thương hiệu khách sạn lớn như Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton. CBRE dự báo một dự án hàng hiệu nữa sẽ ra mắt trong năm 2022 ở khu trung tâm TP HCM, được biết tiếp tục là một sản phẩm hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International.

Theo CBRE đánh giá, các dự án căn hộ hàng hiệu đang và sắp chào bán tại Việt Nam có vị trí độc tôn ngay khu trung tâm thành phố với tầm nhìn thoáng đãng. Các dự án này mang đến cho chủ sở hữu những sản phẩm có chất lượng và thiết kế vượt trội, được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới. Đây là các yếu tố được chủ đầu tư chăm chút để đáp ứng nhu cầu được nghỉ dưỡng hằng ngày sau thời gian làm việc căng thẳng và đảm bảo sức khỏe cho dân cư. Nhu cầu này đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua. Ngoài ra, bất động sản hàng hiệu trong đô thị còn là nơi kết giao giới tinh hoa, có giá trị cao và tăng trường bền vững theo thời gian.

Trong báo cáo vừa phát hành, Savills cho biết, Savills ước tính, nguồn cung toàn cầu của bất động sản hàng hiệu là 580 dự án và con số này được dự báo tiếp tục tăng lên gần gấp đôi vào năm 2026 với 900 dự án.

Theo đơn vị này, vị trí của dự án là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới giá trị và chênh lệch giá của bất động sản hàng hiệu. Nghiên cứu của Savills cho thấy tỷ lệ chênh lệch giá bình quân giữa bất động sản hàng hiệu và không có thương hiệu là 29%. Đối với thị trường mới nổi, con số này là 44%. Trong khi đó, những khu vực mới với ít dự án bất động sản hàng hiệu hơn ghi nhận sự chênh lệch giá giữa hai loại hình bất động sản ở mức gấp đôi.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội cho biết, xét về góc độ đầu tư, những yếu tố này góp phần mang lại ưu thế vượt trội cho thị trường bất động sản hàng hiệu, giúp thu hút người mua và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, giá trị của bất động sản hàng hiệu còn được định vị bởi tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ gắn liền với danh tiếng thương hiệu. Theo ông Matthew, một dự án bất động sản hàng hiệu sẽ đi kèm chất lượng quản lý và vận hành chuyên nghiệp để đảm bảo giá trị và định vị của sản phẩm.

"Những thương hiệu lớn mang lại cho người mua sự yên tâm nhất định về thiết kế và chất lượng quản lý, bởi vậy, trong thời gian tới các thương hiệu lớn này sẽ được biết đến nhiều hơn, thị trường sẽ có những phản ứng tích cực đối với loại hình sản phẩm này", ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội nhận định.

Cũng theo Savills, các thương hiệu xa xỉ đang ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn đối với giới thượng lưu, như một minh chứng của sự thành công. Đây cũng là điều mà Masterise Homes chia sẻ về nguyên do đầu tư bất động sản hàng hiệu.

Theo ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh, Masterise Homes nghiên cứu của công ty này cho thấy khách hàng Việt Nam, nhất là những người đã có cơ hội tiếp xúc với trải nghiệm sống và du lịch ở nước ngoài, đang đặt ra yêu cầu cao và tinh tế hơn với bất động sản trong nước.

Lâm Đồng hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư Đất vườn nông nghiệp. Trong số đó phải nói đến mua đất vườn Bảo Lộc đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tại khu vực thị trường nhà đất này đã và đang có rất nhiều yếu tố để kích thích giá tăng trưởng bứt phá từ ưu thế về thời tiết, vị trí cho đến cơ sở hạ tầng đang trong đá phát triển. Để nhanh gọn hơn quý khách hạy gọi ngay Hotline 0944.44.93.91 để được Quang Land tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam, Đất vườn nông nghiệp, Đất vườn nông nghiệp, bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, bán đất vườn ở Bảo Lộc Lâm Đồng, bán đất vườn tại Bảo Lộc, bán đất vườn ở Bảo Lộc, bán đất vườn Bảo Lộc, mua đất vườn Bảo Lộc, mua đất vườn ở Bảo Lộc, mua đất vườn tại Bảo Lộc, mua đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, mua đất vườn ở Bảo Lộc Lâm Đồng, mua bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, mua bán đất vườn Bảo Lộc, Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam

Từ lâu giờ, bất động sản luôn là tài sản sinh lời bậc nhất, cho tời hiện này điều này vẫn luôn đúng. Chính vì thế khi nói tới tương lai ai cũng nghĩ tới đầu tư đất nền, cụ thể ở đây là thông tin các dự án đất nền tại Bảo Lộc mà nhiều người đang tìm hiểu đến để đầu tư sinh lời trong ngắn hạn cũng như dài hạn nếu như chúng tôi không muốn nói là đầu tư cho tương lai.

Khi nói tới Bảo Lộc là nói tới không khí mát mẻ rất dễ chịu, thế nên bán đất dự án Forest Hill là dự án hướng tới căn nhà nghỉ ngơi cho khác hàng đầu tư. Điều đó được xác nhận qua thông tin quy hoạch của dự án khi mà mật độ xây dựng chỉ có 27%.

Dự án Park Hill hưởng trọn vượng khí từ mảng xanh liền kề và hồ nước rộng 12ha hiền hòa, thơ mộng. Do đó hiển nhiên trong suy nghĩ của các nhà đầu tư luôn muốn biết đất nền Bảo Lộc Park Hill để quyết định xuống tiền đầu tư.

Thêm tin liên quan khác

Bán 2ha đất view

Bán 2ha đất view  - hu nghỉ dưỡng.

- Vị trí: xã lộc Nam - bảo lâm - lâm đồng - Diện tích: 2ha - Giá bán: 500 triệu / sào - Xem đồi cao, có ao hồ lớn, vườn có cây cà phê chè, sầu riêng, .. . Không 8m vào tận nơi, phù hợp xây nhà ...

Cập nhật 2022-06-15 09:32:23
bởi Admin

Bán 1ha đất vườn Hoà Bắc - Di Linh

Bán 1ha đất vườn Hoà Bắc - Di Linh  -

- Vị trí: Xã Hoà Bắc - Di Linh - Lâm Đồng - Đất vườn có sổ hồng, 90% quy hoạch đất ở, 90m mặt tiền đường, có sẵn 400 thổ cư. - Vườn có sẵn bơ, cà phê thu hoạch ổn. ...

Cập nhật 2022-05-14 15:17:56
bởi Admin

Đất vườn bơ, sầu riêng, cà phê - 14.460m2

Đất vườn bơ, sầu riêng, cà phê - 14.460m2  - u lô.

- Vị trí: Xã Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng. - Đất có đường bê tông 5m, có sẵn 400m2 thổ cư, vườn đã có bơ, cà phê thu hoạch ổn. - Đất được quy hoạch đất ở, có thể tách thửa thành ...

Cập nhật 2022-05-14 15:05:22
bởi Admin

Đất nền Lộc Tân - 800m2 - View hồ thung lũng.

Đất nền Lộc Tân - 800m2 - View hồ thung lũng. - ng tuyệt đẹp.
- Phù hợp xây dựng Farmstay, Homestay, Kinh doanh cà phê, nhà hàng,...
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0944449391 để biết thêm chi tiết.

- Vị trí: Đất nền thuộc xã Lộc Tân - Bảo Lâm - Lâm Đồng. Liền kề đồi chè Tâm Châu, Hồ Ngọc. - Diện tích: 800m2 - Đường vào đường trải đá, cột điện đầy đủ. - View hồ Ngọc, Thũng ...

Cập nhật 2022-03-14 09:50:17
bởi Admin

Đất Vườn Bảo Lộc - 500 Triệu/sào

Đất Vườn Bảo Lộc - 500 Triệu/sào - rải tận nơi, điện đóm đầy đủ.
Liên hệ chúng tôi: 0944449391 để biết thêm chi tiết.

- Vị trí: Thôn 6 - xã Tân Lạc, cách nhà thờ Tân Lạc 1km. - Diện tích: 11000m2 (1ha 1) - Tình trạng sổ sang tay 1 nốt nhạc - Đất đồi thoải, làm view rất ổn, đường xá đi lại thuận tiện nhựa ...

Cập nhật 2022-03-11 16:12:06
bởi Admin

Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất

Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất -  các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo để nhận ra đầu là cơn sốt ảo để chánh bị dụ dỗ đầu tư không thu lại tiền vốn cũng như không sinh lời.
Theo tin đưa của CafeLand tư các chuyên gia cách nh

Với tình trạng sốt đất diễn ra trên diện rộng nhất từ xưa đến nay, hiện tượng này diễn ra trên cả 3 miền nước ta. Tuy nhiên trong đó có rất rất nhiều cơn sốt đất ảo đang diễn ra. Vì ...

Cập nhật 2021-12-22 20:22:39
bởi PKD dự án Bảo Lộc - Quang Land
1 »
0944.44.93.91
liên hệ zalo