Mua bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng

Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất

Cập nhật 2021-12-22 20:22:39 bởi PKD dự án Bảo Lộc - Quang Land

Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất ⭐ Liên hệ Quang Land 0944.44.93.91 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Với tình trạng sốt đất diễn ra trên diện rộng nhất từ xưa đến nay, hiện tượng này diễn ra trên cả 3 miền nước ta. Tuy nhiên trong đó có rất rất nhiều cơn sốt đất ảo đang diễn ra. Vì thế các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo để nhận ra đầu là cơn sốt ảo để chánh bị dụ dỗ đầu tư không thu lại tiền vốn cũng như không sinh lời.

Theo tin đưa của CafeLand tư các chuyên gia cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất.

Ông Trần Hữu Hạnh, Giám đốc Công ty CP Đầu tư địa ốc An Điền, cho biết những cơn sốt đất hiện nay cũng gần giống sốt đất đã xảy ra ở Bình Ba (Bà Rịa-Vũng Tàu), Hớn Quản (Bình Phước) hồi đầu năm… Nguyên nhân chính vẫn là do các đầu nậu lợi dụng thông tin tự bơm thổi giá, tự bán tạo sốt ảo. Đầu nậu mua đi bán lại, tạo giao dịch ảo, đẩy giá đất lên, khi có người mua chịu ôm hàng, họ thu lợi rồi rút đi.

“Không chỉ nhà đầu tư mới mà cả chủ đất vẫn có thể sập bẫy chiêu trò này. Đầu nậu sẽ đến hỏi mua với chủ đất nhưng chỉ đặt cọc. Sau đó họ bắt tay nhau mua đi bán lại bằng hình thức sang cọc, đẩy giá đất lên cao. Những thông tin ảo được tung ra như kiếm lời hàng trăm triệu đồng, giá đất tăng từng ngày để lôi kéo người dân địa phương, nhà đầu tư, tạo tâm lý đám đông” - ông Hạnh chỉ ra.

Những người không tìm hiểu kỹ về mảnh đất, không khảo sát mặt bằng giá khu vực, chạy theo đám đông có thể xuống tiền mua lúc giá quá cao và không bán ra được.

Theo phân tích của ông Nguyễn Duy Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quản lý nhà toàn cầu Global Home, các yếu tố như lãi suất tiết kiệm thấp, sản xuất, kinh doanh khó khăn, tâm lý lo ngại lạm phát và kế hoạch phát triển hạ tầng, dự án đầu tư công đã tác động khiến bất động sản cả ba miền đều được quan tâm. Thêm vào đó, tâm lý nhà đầu tư như lò xo bị dồn nén từ năm 2020 đến nay sẽ bật lên khi mở cửa trở lại.

“Chính vì vậy, thị trường mới sôi động và lan rộng khắp các tỉnh, thành chứ không như những đợt sốt đất trước đây chỉ xảy ra ở một số khu vực mang tính cục bộ” - ông Thành phân tích.

Hàng loạt địa phương vào cuộc chặn sốt đất

Mới đây, UBND thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã thông báo tạm dừng tiếp nhận giải quyết hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất từ ngày 10-12-2021.

UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng có văn bản chấn chỉnh tình trạng tách thửa, phân lô, bán nền trái phép và tăng cường quản lý đất đai trước hiện tượng giá đất lần đầu tiên tăng chóng mặt ở một số địa phương. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng sẽ xem xét siết chặt hơn điều kiện tham gia đấu giá đất bằng cách nâng cao mức đặt cọc nhằm tránh tình trạng bên trúng đấu giá sẵn sàng bỏ cọc do không chuyển nhượng lại được đất sau đó.

Theo ông Hà Sĩ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, dù hiện nay giá đất tại Quảng Trị vẫn thấp hơn các tỉnh gần kề nhưng cơn sốt đất vừa qua là không phù hợp với thị trường, giá đất tăng không bền vững. Địa phương đã rà soát và có những khuyến cáo cho người dân cẩn trọng, tránh chạy theo cơn sốt đất rồi gây thiệt hại về tài chính.

Hiện nay xu hướng dịch chuyển sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có làn sóng mạnh mẽ đầu tư vào Đất vườn nông nghiệp tại Lâm Đồng. Với lợi thế khí hậu mát mẻ trong lành, thế nên rất nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ trong đầu với từ khóa mua đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng để tính toán con đường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của mình tại khu vực này và lân cận. Ngoài ra còn rất nhiều dự án đầu từ bất động sản nghĩ dưỡng khác, vậy nên hạy gọi ngay Hotline 0944.44.93.91 để có thêm nhiều thông tin cơ hội đầu tư khác.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất, Đất vườn nông nghiệp, Đất vườn nông nghiệp, bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, bán đất vườn ở Bảo Lộc Lâm Đồng, bán đất vườn tại Bảo Lộc, bán đất vườn ở Bảo Lộc, bán đất vườn Bảo Lộc, mua đất vườn Bảo Lộc, mua đất vườn ở Bảo Lộc, mua đất vườn tại Bảo Lộc, mua đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, mua đất vườn ở Bảo Lộc Lâm Đồng, mua bán đất vườn Bảo Lộc Lâm Đồng, mua bán đất vườn Bảo Lộc, Cách nhận diện chiêu trò tạo sốt ảo để trục lợi đầu cơ đất

Trong số hàng tác kênh đầu tư, đất nền dự án luôn là kênh đầu tư an toàn nhất. Vì thế thị trường đất nền dự án luôn có nhu cầu tìm kiếm thông tin mới của thị trường mới để đầu tư sinh lời nhanh nhất cho nhu cầu lượt sóng và lâu dài. Trong số đó có nhu cầu tìm kiếm thông tin bán đất nền dự án Bảo Lộc để có hướng đầu tư mới theo hướng dịch chuyển của thị trường và quá trình xây dựng hạ tầng hoàn thiện kết nối vùng của Lâm Đồng.

Để chỉ điểm dự án đã góp phần tạo nên sức hút trong mắt các nhà đầu tư, thị trường đất nền dự án Bảo Lộc phải nói tới thông tin về giá đất dự án Forest Hill. Đây chính là dự án góp phần tạo nên nét chấm phá đầy tính kiến thiết tạo nên sự ấn tượng trong mắt nhà đầu, cũng tạo nên bản sắc riêng về thị trường đầu dự đất nền dự án tại Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung.

Với mục tiêu xác định đối tưởng hướng đến chính là cư dân trẻ đầy hoài bão, luôn phấn đấu vì một tương lai bền vững và mang đến cơ hội đầu tư vàng hiếm có cho các nhà đầu tư tinh anh. Vì thế thông tin về dự án bảo lộc Park Hills đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu.

Thêm tin liên quan khác

Bán 2ha đất view

Bán 2ha đất view  - hu nghỉ dưỡng.

- Vị trí: xã lộc Nam - bảo lâm - lâm đồng - Diện tích: 2ha - Giá bán: 500 triệu / sào - Xem đồi cao, có ao hồ lớn, vườn có cây cà phê chè, sầu riêng, .. . Không 8m vào tận nơi, phù hợp xây nhà ...

Cập nhật 2022-06-15 09:32:23
bởi Admin

Bán 1ha đất vườn Hoà Bắc - Di Linh

Bán 1ha đất vườn Hoà Bắc - Di Linh  -

- Vị trí: Xã Hoà Bắc - Di Linh - Lâm Đồng - Đất vườn có sổ hồng, 90% quy hoạch đất ở, 90m mặt tiền đường, có sẵn 400 thổ cư. - Vườn có sẵn bơ, cà phê thu hoạch ổn. ...

Cập nhật 2022-05-14 15:17:56
bởi Admin

Đất vườn bơ, sầu riêng, cà phê - 14.460m2

Đất vườn bơ, sầu riêng, cà phê - 14.460m2  - u lô.

- Vị trí: Xã Đinh Trang Hoà, Di Linh, Lâm Đồng. - Đất có đường bê tông 5m, có sẵn 400m2 thổ cư, vườn đã có bơ, cà phê thu hoạch ổn. - Đất được quy hoạch đất ở, có thể tách thửa thành ...

Cập nhật 2022-05-14 15:05:22
bởi Admin

Đất nền Lộc Tân - 800m2 - View hồ thung lũng.

Đất nền Lộc Tân - 800m2 - View hồ thung lũng. - ng tuyệt đẹp.
- Phù hợp xây dựng Farmstay, Homestay, Kinh doanh cà phê, nhà hàng,...
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0944449391 để biết thêm chi tiết.

- Vị trí: Đất nền thuộc xã Lộc Tân - Bảo Lâm - Lâm Đồng. Liền kề đồi chè Tâm Châu, Hồ Ngọc. - Diện tích: 800m2 - Đường vào đường trải đá, cột điện đầy đủ. - View hồ Ngọc, Thũng ...

Cập nhật 2022-03-14 09:50:17
bởi Admin

Đất Vườn Bảo Lộc - 500 Triệu/sào

Đất Vườn Bảo Lộc - 500 Triệu/sào - rải tận nơi, điện đóm đầy đủ.
Liên hệ chúng tôi: 0944449391 để biết thêm chi tiết.

- Vị trí: Thôn 6 - xã Tân Lạc, cách nhà thờ Tân Lạc 1km. - Diện tích: 11000m2 (1ha 1) - Tình trạng sổ sang tay 1 nốt nhạc - Đất đồi thoải, làm view rất ổn, đường xá đi lại thuận tiện nhựa ...

Cập nhật 2022-03-11 16:12:06
bởi Admin

Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam

Bất động sản giá trị lớn của thương hiệu lớn ngày một nhiều tại Việt Nam - esearch phát  hành ngày 24/11, cho biết Việt Nam và Mexico đang dẫn đầu phân khúc trên  cao cấp (upper-upscale), đây cũng là phân khúc ghi nhận sự tăng trưởng  mạnh mẽ nhất trên toàn cầu.
Báo cáo mới đ

Theo các chuyên gia, sự gia tăng nhanh số người giàu và nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của giới này sẽ thúc đẩy các sản phẩm hàng hiệu trong đô thị. Báo cáo chuyên sâu của Savills World ...

Cập nhật 2021-12-08 20:37:52
bởi PKD dự án Bảo Lộc - Quang Land
1 »
0944.44.93.91
liên hệ zalo