Đất vườn nông nghiệp

ĐẤT ĐẠ HUOAI - 8000M2 CẠNH SUỐI LỚN

Cập nhật 2022-04-15 15:49:00 bởi Admin

ĐẤT ĐẠ HUOAI - 8000M2 CẠNH SUỐI LỚN ⭐ Liên hệ Quang Land 0944.44.93.91 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ ĐẤT ĐẠ HUOAI - 8000M2 CẠNH SUỐI LỚN mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

- Vị trí: Xã Đam Mri, cách Quốc Lộ 20 chỉ 1km.

- Diện tích: 8000m2 - 2 sổ - có 400m2 thổ cư.

- Tiện ích xung quanh: trường học, cây xăng, chợ, dân cư buôn bán sầm uất.

- Thế mạnh: Suối chảy bao quanh tuyệt đẹp, thuận tiện xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng,...

Lâm Đồng hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư Đất vườn nông nghiệp. Trong số đó phải nói đến Đất vườn nông nghiệp đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tại khu vực thị trường nhà đất này đã và đang có rất nhiều yếu tố để kích thích giá tăng trưởng bứt phá từ ưu thế về thời tiết, vị trí cho đến cơ sở hạ tầng đang trong đá phát triển. Để nhanh gọn hơn quý khách hạy gọi ngay Hotline 0944.44.93.91 để được Quang Land tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: ĐẤT ĐẠ HUOAI - 8000M2 CẠNH SUỐI LỚN, đất vườn lâm đồng, đất vườn bảo lộc, đất nền bảo lộc, đất bảo lâm, đất xã bảo lâm, đất trồng cây bảo lâm, đất trồng cây bảo lộc, giá đất vườn bảo lộc, giá đất vườn bảo lâm,...

Từ lâu giờ, bất động sản luôn là tài sản sinh lời bậc nhất, cho tời hiện này điều này vẫn luôn đúng. Chính vì thế khi nói tới tương lai ai cũng nghĩ tới đầu tư đất nền, cụ thể ở đây là thông tin các dự án đất nền Bảo Lộc mà nhiều người đang tìm hiểu đến để đầu tư sinh lời trong ngắn hạn cũng như dài hạn nếu như chúng tôi không muốn nói là đầu tư cho tương lai.

Tại các vùng quê luôn cho ta bầu không khí trong lành và không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, nó thật đúng cả về nghĩa bóng và nghĩa đen. Trong số đó nổi lên nhất là nhu cầu tim hiểu mua đất vườn ở Bảo Lộc Lâm Đồng mà nhiều người đang hướng đến. Với lợi thế bầu không khí ôn hòa mát mẻ quanh năm. Bảo Lộc nói riêng và Lâm Đồng nói chung đã mê hoặc biết bao lòng người với bầu không khí mát mẻ dễ chịu nơi đây.

Khi nói tới Bảo Lộc là nói tới không khí mát mẻ rất dễ chịu, thế nên giá đất dự án Forest Hill là dự án hướng tới căn nhà nghỉ ngơi cho khác hàng đầu tư. Điều đó được xác nhận qua thông tin quy hoạch của dự án khi mà mật độ xây dựng chỉ có 27%.

Dự án Park Hill hưởng trọn vượng khí từ mảng xanh liền kề và hồ nước rộng 12ha hiền hòa, thơ mộng. Do đó hiển nhiên trong suy nghĩ của các nhà đầu tư luôn muốn biết dự án bảo lộc Park Hills để quyết định xuống tiền đầu tư.

Thêm tin liên quan khác

Đất Farm Lộc Ngãi

Đất Farm Lộc Ngãi -

Đầu tư đất trồng cây kết hợp kinh doanh du lịch Farm - Glaming. - Đất Lộc Ngãi Farm vị trí ở xã Lộc Ngãi. - Diện tích 1000m2 - sổ hồng từng nền. - Thế mạnh: kinh doanh du lịch Farm - Glaming ...

Cập nhật 2022-04-15 15:56:55
bởi Admin
0944.44.93.91
liên hệ zalo