Đất nền dự án Bảo Lộc

ĐIỂM DÂN CƯ ĐỨC GIANG

Cập nhật 2022-03-14 10:26:12 bởi Admin

ĐIỂM DÂN CƯ ĐỨC GIANG ⭐ Liên hệ Quang Land 0944.44.93.91 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ ĐIỂM DÂN CƯ ĐỨC GIANG mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

- Vị trí: Thôn Đức Giang 1 - Xã Lộc Đức - Bảo Lâm - Lâm Đồng.

- Quy mô: 4,6ha -180 lô

- Diện tích: 105 -150m2

- Pháp lý: 1/500 - sổ hồng riêng full thổ cư.

- Tiện ích: trạm cấp nước, hàng rào bảo vệ, chốt an ninh, đền chiếu sáng, cáp quang, công viên côn trùng 7500m2.

- Bàn giao: Sổ hồng, đường nhựa 10m, vỉa hè, cây xanh, cột điện, hệ thống cống thoát nước D600, hệ thống xử lý nước thải,...

- Điểm mạnh: Là vùng vệ tinh Tp, Bảo Lộc và là xã đang có tốc độ đô thị hoá cực kì nhanh, được đầu tư về hạ tầng nhiều trong năm 2022. Giá đất quanh khu vực đang còn mềm - mức tăng trung bình 25 - 30%/năm.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung ĐIỂM DÂN CƯ ĐỨC GIANG mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan đất nền dự án Bảo Lộc. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm thông tin liên quan Dự án đất nền tại Lâm Đồng nói chung và Đất nền dự án Bảo Lộc nói riêng.Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo chi tiết thêm tại danh mục bán đất dự án Forest Hill của Quang Land chúng tôi. Để có thêm thông tin nhanh chóng hơn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0944.44.93.91.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: ĐIỂM DÂN CƯ ĐỨC GIANG, đất nền bảo lộc, đất nền bảo lâm, đất thổ cư bảo lộc, giá đất bảo lộc bảo lâm, đất nền đà lạt, đất nền giá rẻ,

Khi mà cuộc sống xô bồ ngộp ngạt, đặc biệt là tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, rất nhiều người thành thị đã bắt đầu xịch chuyển sang mua đất vườn nông nghiệp tại vùng quê làm căn nhà thứ hai để là nơi nghi ngơi sau những ngày mệt mỏi vì công việc hoặc là nơi an dưỡng. Trong số đó nổi lên nhất là bán đất vườn ở Bảo Lộc một nơi lý tưởng cho cuộc sống để lấy lại năng lượng hoặc là nơi bạn sẽ an dưỡng tuổi già.

"Miền đất hứa Park Hill Bảo Lộc" được biết đến là khu tổ hợp Biệt Thự - Nhà Phố view hồ ngọc và rừng thông đầu tiên tại TP Bảo Lộc. Thế nên tin bán đất nền Bảo Lộc Park Hill đang thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia.

Thêm tin liên quan khác

0944.44.93.91
liên hệ zalo